Dịch vụ homestay Sa Huỳnh - Cảm nhận những nét đẹp trong văn hóa của người dân bản địa.

Không giống như những nơi khác Sa Huỳnh Cổ Travel chỉ cung cấp dịch vụ Homestay với mong muốn bảo tồn toàn vẹn văn hóa, di tích cổ. Dịch vụ Homestay từ chính những cư dân bản địa sẽ góp phần cải thiện sinh kế, phát huy nguồn nội lực của địa phương. Không dừng lại ở đó, du khách sẽ được sống và trải nghiệm những nét văn hóa truyền thống của cư dân bản địa, từ đó sẽ có những cái nhìn sâu sắc hơn về Sa Huỳnh Cổ Travel.

Dịch vụ homestay Sa Huỳnh - Cảm nhận những nét đẹp trong văn hóa của người dân bản địa.

Để đáp ứng nhu cầu ăn, ở của du khách Sa Huỳnh Cổ Travel sẽ chọn loại hình homestay. Không giống như những khu du lịch với khách sạn, resort cao cấp Sa Huỳnh Cổ Travel hướng tới du lịch cộng đồng, khám phá văn hóa Sa Huỳnh và kết nối cội nguồn. Vì vậy, du khách sẽ được nghỉ, ngủ và sinh hoạt cùng cư dân địa phương để có thể hiểu hết đời sống văn hóa của từng vùng miền khác nhau.

Dịch vụ ẩm thực tại Sa Huỳnh Cổ Travel - Cảm nhận nét đẹp trong văn hóa của người dân bản địa

Làng Gò Cỏ - Khu du lịch Sa Huỳnh Cổ Travel là nơi có cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, đa dạng với cả sản vật biển và núi. Nhờ vậy mà ẩm thực nơi đây cũng đa dạng và phong phú sẽ giúp du khách có những trải nghiệm mới lạ về hương vị. Đồng thời, du khách còn cảm nhận được hết nét đẹp trong văn hóa Sa Huỳnh Quảng Ngãi và người dân bản địa thể hiện qua văn hóa ẩm thực nơi đây.