Dịch vụ du lịch Sa Huỳnh - Khu du lịch cộng đồng khám phá nét đẹp văn hoá và kết nối giá trị cội nguồn.

Dịch vụ du lịch cộng đồng ngày càng phát triển vượt bậc, đây là xu hướng chung trên toàn thế giới. Du khách ngày càng yêu thích sự khám phá và quan tâm nhiều hơn đến nền văn hóa cổ xa xưa, với mong muốn kết nối các giá trị cội nguồn. Đây chính là lý do Khu du lịch cộng đồng Sa Huỳnh Cổ Travel ra đời với mong muốn mang nền văn hóa cổ đến với nhiều người hơn. Đồng thời, đây cũng là phương pháp giúp tăng giá trị cho di sản, mang lại lợi ích bền vững cho cộng đồng.

Dịch vụ thuê trang thiết bị du lịch Sa Huỳnh Cổ Travel - Thắng cảnh đẹp nguyên sơ trong lòng di tích cổ.

Khi đến với hình thức du lịch cộng đồng tại Sa Huỳnh Cổ Travel ngoài khám phá thắng cảnh, văn hóa Sa Huỳnh cổ du khách còn được tham gia các hoạt động vô cùng thú vị. Để hỗ trợ cho du khách có những trải nghiệm trọn vẹn Sa Huỳnh Cổ mang đến dịch vụ cho thuê trang thiết bị vui chơi – giải trí. Ngoài trang thiết bị du khách còn được người dân hướng dẫn cũng như đồng hành tham gia các trò chơi, khám phá vô cùng thú vị

Dịch vụ du lịch cộng đồng tại Sa Huỳnh Cổ Travel - [KẾT NỐI GIÁ TRỊ CỘI NGUỒN]

Du lịch cộng đồng là một trong những loại hình du lịch được đánh giá rất cao trong thời gian gần đây. Khu du lịch Cộng đồng Sa Huỳnh Cổ Travel sẽ là lựa chọn hoàn hảo giúp mang lại cho du khách những khám phá, trải nghiệm chân thực. Du khách sẽ tìm hiểu một cách sâu sắc hơn về nét đẹp văn hoá và dễ dàng kết nối giá trị cội nguồn. 

Dịch vụ văn nghệ tại Sa Huỳnh Cổ Travel - Cảm nhận những nét đẹp trong văn hóa của người dân bản địa

Ngoài các hoạt động khám phá nền văn hóa Sa Huỳnh cổ xưa, chiêm ngưỡng các thắng cảnh đẹp hoang sơ, du khách còn được giải trí với dịch vụ văn nghệ tại Sa Huỳnh Cổ Travel. Tại khu du lịch Sa Huỳnh - Làng Gò Cỏ vẫn còn giữ được các loại hình nghệ thuật diễn xướng dân gian. Đặc biệt là loại hình hát bài chòi và hát hố sẽ giúp du khách thư giãn và cảm nhận những nét đẹp trong văn hóa Sa Huỳnh Quảng Ngãi và của người dân bản địa.

Dịch vụ bán hàng lưu niệm tại Sa Huỳnh Cổ Travel - Khám phá nền văn hóa cổ Sa Huỳnh nổi tiếng.

Ngoài các dịch vụ lưu trú, vui chơi giải trí, các hoạt động văn hóa – nghệ thuật thì dịch vụ bán hàng lưu niệm cũng là dịch vụ được quan tâm tại Sa Huỳnh Cổ Travel. Sản phẩm lưu niệm tại đây điều sử dụng nguồn nguyên liệu sẵn có của địa phương, mục đích chủ yếu là quảng bá các sản phẩm đặc trưng. Đây cũng là cách giúp du khách cảm nhận trọn vẹn những nét đẹp trong văn hóa của người dân bản địa.