Cảm nhận của Thu Thảo về Sa Huỳnh Cổ Travel

  • 04/11/2019
  • 667

Trong một lần đi cùng nhóm bạn để làm luận án nghiên cứu về nền văn hóa Chăm Pa, mình vô tình phát hiện được trên mảnh đất Quảng Ngãi lại tồn tại một địa điểm du lịch với loạt cảnh đẹp hoang sơ, cùng những di tích sống về nền văn hóa cổ vẫn còn hiện hữu.

Cảm nhận của bạn Thảo sau khi tham gia du lịch cộng đồng tại Sa Huỳnh Cổ Travel

Cảnh đẹp hoang sơ 

Cũng rất vô tình cho mình khi biết đến vùng đất này, bởi vì ngay từ đầu mình gần như không biết về Sa Huỳnh cổ travel. Sau đó, khi được nhóm bạn làm luận án, nghiên cứu về nền văn hóa Chăm Pa rủ đi cùng, mình mới biết đến nơi đây.
Ấn tượng đầu tiên khiến mình nhớ về vùng đất này đó là khung cảnh thiên nhiên còn hoang sơ tạo ra vẻ đẹp thu hút du khách khi có sự kết hợp hòa quyện giữa đồi núi, giữa biển và bao quanh bởi đầm An Khê.

 
=> Tất tần tật thông tin thú vị về Sa Huỳnh Cổ Travel <=


Phù hợp cho những người đi du lịch tìm hiểu văn hóa

Mình được biết miền đất Sa Huỳnh được xem là miền đất của nền văn hóa cổ, trong đó nổi tiếng với văn hóa Chăm Pa. Chính vì vậy, khi có cơ hội đến với Sa Huỳnh cổ travel mình lại hiểu thêm về những giá trị văn hóa cổ mà nơi này mang lại. Có những di tích sống hiện vẫn còn tồn tại cùng với thời gian như: cung đường đá cổ, bia đá Chăm Pa, phế tích tháp Gò Đá,...Và khi được tận mắt chứng kiến, nhìn thấy những di tích này, mình lại có cái nhìn cụ thể hơn, rõ nét hơn về nền văn hóa cổ trên vùng đất này.


=> ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ <=

Những câu hát đậm đà tình yêu quê hương

Không chỉ bất ngờ về cảnh đẹp thiên nhiên hoang sơ, về những di tích sống vẫn còn hiện hữu trong đời sống hiện tại. Đến với Sa Huỳnh cổ travel mình còn bất ngờ và thật sự lấy làm thú vị vì bản sắc văn hóa thông qua những lời ca tiếng hát của người dân địa phương nơi đây. Những câu hát bài chòi, những câu đối hát hố mộc mạc, đơn sơ, nhưng lại thấm đẫm nỗi niềm yêu quê hương, và những hy vọng, mong đợi về quê hương mình phát triển hơn, được nhiều người biết đến hơn.


=> Xem ngay dịch vụ du lịch cộng đồng tại Sa Huỳnh Cổ Travel <=

Sa Huỳnh Cổ Travel - Khu du lịch cộng đồng khám phá nét đẹp văn hoá và kết nối giá trị cội nguồn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ OCOP QUẢNG NGÃI
Địa chỉ: 157 Phan Bội Châu, Phường Lê Hồng Phong, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi
Hotline: 0961025268 | 0989305023
Website: http://sahuynhcotravel.com/
Email: sahuynhcotravel@gmail.com

Bình luận