Cảm nhận của khách hàng Đặng Phương về khu du lịch Sa Huỳnh Cổ Travel

  • 04/11/2019
  • 1018

Sa Huỳnh Cổ Travel là địa điểm mang lại cho Phương nhiều trải nghiệm khi nói về hình thức du lịch cộng đồng. Cũng nhờ đó, qua chuyến đi Phương cảm thấy hiểu được thêm rất nhiều điều thú vị từ vùng đất này.

Cảm nhận của bạn Phương sau khi tham gia du lịch cộng đồng tại Sa Huỳnh Cổ Travel

Trải nghiệm thú vị với hình thức du lịch cộng đồng

Phương là người thích đi du lịch và thích tự mình khám phá, trải nghiệm những điều đặc biệt tại một vùng đất mới. Chính vì thế, khi có cơ hội trải nghiệm tại khu du lịch Sa Huỳnh Cổ Travel, Phương thật sự rất ấn tượng bởi hình thức du lịch tại nơi đây. Không giống như những địa điểm nổi tiếng được quy hoạch bằng bàn tay con người và phục vụ đầy đủ nhu cầu hưởng thụ của khách. Sa Huỳnh Cổ Travel cho Phương tự trải nghiệm trên mỗi địa điểm, tự khám phá mỗi di tích cổ và gần như điều này có thể để lại ấn tượng trong Phương rất nhiều sau chuyến đi.


=> Dịch vụ du lịch cộng đồng tại Sa Huỳnh Cổ Travel là gì <=


Người dân thân thiện và hiếu khách

Một trong những điều đặc biệt khiến Phương lưu luyến mảnh đất Sa Huỳnh Cổ Travel là vì sự thân thiện và hiếu khách của người dân địa phương. Thông qua những lời nói, hành động của mọi người, Phương cảm nhận được sự nhiệt tình, tấm lòng chân thành, mộc mạc và tình yêu quê hương cũng như lòng mến khách.
Phương còn ấn tượng người dân ở đây vì những bài hát đậm chất địa phương. Cũng thông qua những lời ca tiếng hát này, Phương lại một lần nữa hiểu hơn về vùng đất mới mình vừa đi qua.


=> TẤT TẦN TẬT thông tin thú vị về Sa Huỳnh Cổ Travel<=

Món ăn đậm đà, khó quên

Phương không phải là người dân tại Quảng Ngãi, chính vì vậy, khi đến với Sa Huỳnh Cổ Travel, cũng là lần đầu tiên Phương ăn những món ăn rất lạ mắt và hương vị rất lạ miệng như những món ăn ở đây. Cũng nhờ đó, Phương lại càng nhớ nhung thêm khi rời khỏi nơi này. 
Phương được biết rằng, những món ăn như: chả nhum, nghệ luộc, gỏi da cá,… đều là những món được chế biến từ nguồn lương thực, thực phẩm có sẵn tại địa phương. Điều này cũng giúp Phương yên tâm về nguồn gốc thực phẩm.

=> ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ<=

Sa Huỳnh Cổ Travel - Khu du lịch cộng đồng khám phá nét đẹp văn hoá và kết nối giá trị cội nguồn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ OCOP QUẢNG NGÃI
Địa chỉ: 157 Phan Bội Châu, Phường Lê Hồng Phong, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi
Hotline: 0961025268 | 0989305023
Website: http://sahuynhcotravel.com/
Email: sahuynhcotravel@gmail.com

Bình luận